GIỚI THIỆU NGẮN VỀ ĐỘI TUYỂN OVERCLOCKERS - OCS

OVERCLOCKERS

OverClockerS (OCS) – tiền thân là GameTV Gaming 
  • Đội Tuyển đã giành Giải Nhất Vòng Loại Online 1 
  • Giải đấu 360mobi Championship Series 2018. 
Tuyển thủ OCS.PUM của Đội Tuyển OverClockerS đã có vài lời chia sẻ.

1. Cái tên OverClockerS (OCS) mang ý nghĩa “Chúng tôi chỉ đơn giản là những người không chấp nhận một GIỚI HẠN mà người khác đặt ra cho mình. Ở OverClockerS, chúng tôi làm việc nghiêm túc, đoàn kết để cùng bức phá vượt qua những khó khăn thử thách. Khi chúng tôi tận lực tối đa, thêm một chút may mắn, chúng tôi nhất định sẽ thành công. Chúng tôi là Team OverClockerS!”

2. Tổ chức OverClockerS Esport đã thành lập được hơn 6 tháng, các thành viên trong team cũng đã tham gia bộ môn Mobile Legends Bang Bang và chơi chung từ rất lâu. Sau đợt tuyển chọn cuối cùng, OverClockerS Esport và GameTV Gaming đã bắt tay nhau thành lập Đội Tuyển OverClockerS hiện tại, hy vọng đến giải những trận đấu hấp dẫn và chuyên nghiệp.

3. Thành tích đến hiện tại đã đạt được là các thành viên đều đạt mức xếp hạng Thần Thoại và Giải Nhất Vòng Loại Online 1 – Giải đấu 360mobi Championship Series 2018.

Vô địch vòng loại Online lần 1
              OCS.Pum Phan Hữu Nghĩa
OCS.Yuri Huỳnh Ngọc Cường
OCS.Rua Con Nguyễn Đăng Mạnh
OCS.Ken Trần Minh Chí
OCS.Shin Trần Thiên Bảo
OCS.PoonS Nguyễn Hồ Anh Vũ

4. Việc tập luyện cho Vòng Play Off sắp tới được OCS xem là công việc chính thức hàng ngày của các thành viên. Thời gian luyện tập được ban quản lý sắp xếp chuyên nghiệp từ 9h sáng đến 4h chiều. Và OCS cũng mong muốn có thể hẹn cùng tập luyện với các Đội Tuyển tham dự Vòng Play Off lần này.

Cảm ơn những chia sẻ của bạn OCS-PUM, chúc OCS đạt được thành tích như ý.
Top